Chính sách bảo mật thông tin

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Isuzu An Lạc luôn tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc bảo mật thông tin khách hàng. Quý khách vui lòng đọc " Chính sách bảo mật" dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng quyền lợi người truy cập cũng như bảo mật thông tin bạn cung cấp cho website: www.isuzuanlac.vn
1. Thu thập thông tin
Việc thu thập thông tin ở chức năng liên hệ sẽ giúp chúng tôi thực hiện những công việc sau:
- Hỗ trợ khách hàng về những thông tin khách hàng chưa rõ về sản phẩm của chúng tôi
- Giải đáp thắc mắc khách hàng
- Cung cấp cho Khách hàng thông tin mới nhất trên website.
- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến hoạt động và dịch vụ của Isuzu An Lạc
 
2. Sử dụng thông tin cá nhân
Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của Chính sách bảo mật này.
- Khi cần thiết chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Khách hàng dưới các hình thức: gửi thư cảm ơn, gửi thư giải đáp thắc mắc khách hàng liên hệ, gọi điện, liên lạc trực tiếp trong những tình huống phức tạp mà chúng tôi nhận được từ quý khách.
 
3. Chia sẻ thông tin cá nhân
- Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân Khách hàng ra ngoài.
- Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.
 
4. Truy xuất thông tin cá nhân
Khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi xóa thông tin cá nhân của chính Khách hàng hoặc nếu có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân, hãy gửi email cho chúng tôi.
 
5. Bảo mật thông tin cá nhân
Khi Khách hàng gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, đồng nghĩa việc đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà Khách hàng đã cung cấp trên website sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho Khách hàng. Isuzu An Lạc sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân.
 
6. Thông tin liên hệ
Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ:
Email: anlac@isuzuanlac.vn
Website: www.isuzuanlac.vn
Hotline: 0932 867 869