44 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP.HCM
Lô 01, Đường số 3, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

SAMCO ĐƯỢC VINH DANH DOANH NGHIỆP XANH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 Ngày 13/9/2023, Trong khuôn khổ Diễn đàn kinh tế TP.HCM đã tôn vinh và trao danh hiệu “Doanh nghiệp xanh TP.HCM” lần thứ nhất cho 90 doanh nghiệp xanh của thành phố, Tổng Công ty Cơ khí GTVT Sài Gòn – TNHH MTV (SAMCO) được vinh danh và trao danh hiệu Doanh nghiệp xanh Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023. Giải thưởng được thành phố giao Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM và báo Sài Gòn Giải Phóng cùng các đơn vị liên quan đồng hành tổ chức.

Ông Phạm Quốc Huy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty SAMCO nhận giải thưởng doanh nghiệp xanh TP.HCM lần thứ 1 năm 2023

 Trong năm đầu tiên phát động giải thưởng “Doanh nghiệp xanh” TP.HCM 2023. Tổng Công ty SAMCO đã tham gia với dòng sản phẩm xe buýt SAMCO CITY I.51 CNG là dòng xe buýt ứng dụng công nghệ chạy bằng khí thiên nhiên CNG không tạo khói, bụi đáp ứng nghiêm ngặt về khí thải theo tiêu chuẩn Euro IV. SAMCO CITY I.51 CNG sản xuất trên nền xe ISUZU.

     Đây là dòng sản phẩm được định hướng là mục tiêu phát triển thành phố xanh, giảm thải lượng khói bụi thải ra môi trường, đảm bảo tiêu chí “Doanh nghiệp xanh”,”Thành phố xanh” và mục tiêu cuối cùng là “Tăng trưởng xanh” được truyền tải qua cuộc thi để từng bước phấn đấu đạt những giá trị tốt đẹp cho đời sống và cho môi trường.

     Xí nghiệp Cơ khí Ô tô An Lạc là xí nghiệp trực thuộc Tổng Công ty SAMCO là đơn vị trực tiếp sản xuất các dòng sản phậm xe buýt xanh SAMCO CNG. Ngoài ra Xí nghiệp còn sản xuất các dòng sản phẩm xe khách cao cấp đạt chuẩn khí thải Euro 4 và Euro 5 thân thiện với môi trường với quy mô nhà xưởng 55.000 m2, công  1800 xe/năm.

19 Tháng Chín, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0