44 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP.HCM

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN LÁI XE AN TOÀN - TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CHO TÂN TIẾN SENKO

Ngày 06/08/2023, Isuzu Việt Nam kết hợp cùng Đại lý Isuzu An Lạc tổ chức thành công Chương trình Huấn luyện Lái xe An toàn – Tiết kiệm nhiên liệu và Bảo dưỡng – Kiểm tra xe hàng ngày cho đội ngũ tài xế của Công ty TNHH Tân Tiến Senko (Senko).  

Senko là thương hiệu hàng đầu và là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điện gia dụng tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 1998 đến nay, quạt điện Senko không ngừng cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm và đã nhận được rất nhiều giải thưởng, chứng nhận trong đó có Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022.

Chương trình tổ chức với sự tham gia của hơn 25 tài xế, Ban Quản lý của Senko đã khẳng định được tính thiết thực và sự quan tâm đặc biệt của Senko đến sự an toàn và tiết kiệm khi vận hành xe.

Phát biểu khai mạc chương trình, Trợ lý Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Tân Tiến Senko –  Ông Lê Vi Hồng khẳng định an toàn và tiết kiệm là tiêu chí hàng đầu của Senko trong công tác vận hành xe. Việc vận hành xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu phụ thuộc rất lớn vào kỹ năng vận hành của tài xế. Thấu hiểu điều đó, Isuzu Việt Nam đã tổ chức huấn luyện, nâng cao kỹ năng vận hành xe của đội ngũ tài xế Senko, qua đó thể hiện tinh thần luôn đồng hành cùng khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Isuzu. Thông qua chương trình này, ông hi vọng rằng đội ngũ tài xế sẽ ứng dụng những kiến thức được chia sẻ vào thực tiễn công việc hàng ngày góp phần mang lại lợi ích cho bản thân, công ty và toàn xã hội. Ngoài ra, ông cũng đánh giá cao tinh thần không ngừng nâng cấp, cải tiến nhằm cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của Isuzu.

Chương trình Huấn luyện dưới sự hướng dẫn của Isuzu Việt Nam và đại lý Isuzu An Lạc, gồm 03 nội dung chính:

  • Hướng dẫn Lái xe an toàn & Lái xe tiết kiệm nhiên liệu (Lý thuyết & Thực hành)
  • Hướng dẫn Bảo dưỡng & Kiểm tra xe hàng ngày (Lý thuyết và thực hành)
  • Giải thích Báo cáo sức khỏe xe; Giải đáp thắc mắc của Tài xế trong quá trình sử dụng xe Isuzu

Theo đó, người tham gia tham gia phần thực hành lái xe theo 02 cách: lái xe thông thường theo thực tế hàng ngày và lái xe tiết kiệm nhiên liệu theo những kỹ năng được hướng dẫn bởi Isuzu.

Theo kết quả lái xe theo 02 phương pháp trong buổi huấn, Isuzu Việt Nam đánh giá kỹ năng vận hành của đội ngũ tài xế Senko là rất tốt. Với phương pháp mới, Senko có thể tiết kiệm lên đến 14% lượng nhiên liệu tiêu thụ so với hiện tại.

Tài xế của Senko được hướng dẫn và thực hành phương pháp kiểm tra – bảo dưỡng xe hàng ngày

Kết thúc chương trình, các thành viên tham gia buổi huấn luyện nhận bằng chứng nhận và quà lưu niệm từ Isuzu Việt Nam.

Isuzu Việt Nam hy vọng rằng chương trình huấn luyện Lái xe An toàn – Tiết kiệm nhiên liệu sẽ góp phần giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường của Isuzu Việt Nam.

Quý Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống Đại lý của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc hoặc thông tin sau để được hỗ trợ:

ISUZU VIỆT NAM

29 Tháng Tám, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0