44 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP.HCM
Lô 01, Đường số 3, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

HỘI THI TAY NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN ISUZU TOÀN QUỐC - ISUZU TECHNICAL SKILL CONTEST 2019 LẦN THỨ 16

HỘI THI TAY NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN ISUZU TOÀN QUỐC – ISUZU TECHNICAL SKILL CONTEST 2019 LẦN THỨ 16
 
Với tiêu chí luôn đem đến cho khách hàng giải pháp vận chuyển toàn diện, bên cạnh sản phẩm chất lượng cao, Isuzu Việt Nam còn đảm bảo mỗi sản phẩm luôn đi cùng chế độ dịch vụ hậu mãi tận tâm & phụ tùng chính hãng. Vì vậy, Isuzu & Đai lý thường xuyên triển khai các hoạt động chăm sóc khách hàng toàn diện, trong đó Hội thi Tay nghề Kỹ Thuật Viên Isuzu Toàn Quốc là một trong các sự kiện thường niên được chú trọng đầu tư.
Vào ngày 26/04/2019 vừa qua, Hội Thi Tay Nghề Kỹ Thuật Viên Toàn Quốc Lần Thứ 16 được tổ chức thành công tại Trung tâm dịch vụ hậu mãi Isuzu Việt Nam (IAC).

 Trung tâm Dịch vụ Hậu mãi Isuzu Việt Nam (IAC) sẵn sàng chào đón các thí sinh từ rất sớm

 
Đây là hội thi thường niên được tổ chức Toàn Quốc, nhằm tạo điều kiện cho Kỹ thuật viên, Cố vấn dịch vụ & Cố vấn phụ tùng từ các đại lý i-TRUCKS và D-Square trên toàn hệ thống đại lý cùng tranh tài để nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng phục vụ khách hàng. Hội thi năm nay có sự tham gia của Đại diện Isuzu Việt Nam, Ban Giám đốc Đại lý, giới truyền thông báo chí và đặc biệt là hơn 60 thí sinh ưu tú đã vượt qua vòng sơ tuyển từ tất cả các Đại lý i-TRUCKS (phân khúc CV – xe tải Isuzu) và D – Square (phân khúc LCV – xe bán tải và 7 chỗ Isuzu) trên Toàn Quốc.
 
Đặc biệt, Nội dung Hội thi năm nay có nhiều thay đổi thiết thực về nội dung, đồng thời tăng số lượng thí sinh từ phân khúc CV xe tải Isuzu và sự quay trở lại của phần thi dành cho phân khúc LCV xe Isuzu D-Max và Isuzu mu-X.
 
Khai mạc Hội thi – Sôi nổi các phần thi tranh tài
 
Đến với hội thi năm nay, các thí sinh phải vượt qua các vòng thi với đa dạng hình thức từ lý thuyết, thực hành sửa chữa xe, nắm bắt công nghệ cao với phần mềm chuyên dụng cũng như am hiểu phụ tùng và dịch vụ hậu mãi. Thông qua đó, Isuzu định hướng chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, phục vụ khách hàng một cách hiệu quả hơn, nhất là khi hãng tiên phong ra mắt thế hệ xe tải Isuzu đạt chuẩn Euro 4 với nền tảng hơn 10 năm kinh nghiệm toàn diện về xe tải động cơ Common Rail tại Việt Nam.

Ông Hidekazu Noto – Tổng Giám Đốc Isuzu Việt Nam phát biểu khai mạc, nhấn mạnh về tầm quan trọng về dịch vụ hậu mãi để duy trì & phát triển thương hiệu ISUZU cũng như mang đến thành công cho chính đại lý.

Mỗi đội thi bao gồm 01 Cố vấn Dịch vụ, 02 Kỹ thuật viên, 01 Cố vấn Phụ tùng sẽ lần lượt tham gia 04 phần thi dành cho cố vấn dịch vụ, cố vấn phụ tùng, kỹ thuật viên và đồng đội cho cả phân khúc CV xe tải Isuzu và sự quay trở lại của phần thi dành cho phân khúc LCV xe Isuzu D-Max và Isuzu mu-X. Trong đó ở mỗi phần thi đều đòi hỏi các thí sinh phải có sự am hiểu về lý thuyết chuyên môn cũng như sự thành thục về kỹ năng xử lý các sự cố thực tế.

Đội thi i-TRUCKS ANLAC với khẩu hiệu Quyết Tâm – Chiến Thắng

 

 
 
Đội thi D-SQUARE ANLAC với khẩu hiệu Tự Tin – Chiến Thắng

 
Ở phần thi thực hành sửa chữa xe của mỗi đội thi (gồm 01 Cố vấn Dịch vụ, 01 Cố vấn Phụ tùng và 02 Kỹ thuật viên) diễn ra gay cấn, để thắng cuộc đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng và tinh thần vững vàng, ăn ý giữa các thành viên để khắc phục thành công sự cố trên xe tải Isuzu hay xe SUV mu-X trong thời gian ngắn. Trong đó, Cố vấn Dịch vụ phải có khả năng điều phối hiệu quả công việc của các Kỹ thuật viên và am hiểu quy trình sửa chữa xe, tiêu chuẩn kỹ thuật xe để đưa ra định hướng xử lý hợp lý nhất. Kỹ thuật viên lại cần nắm rõ quy trình kiểm tra – bảo dưỡng, sử dụng thành thạo các công cụ chuẩn đoán kỹ thuật cao để phát hiện lỗi động cơ và đòi hỏi thao tác sửa chữa nhanh chóng, chính xác.

 

 

 

 
 

 

 

Đêm Gala Trao giải thưởng Hội thi Tay nghề Kỹ thuật viên Isuzu Toàn Quốc 2019
 
Sau một ngày thi dài căng thẳng, các thí sinh có những giây phút vui vẻ và giao lưu cùng nhau tại đêm Gala trao giải thưởng.
Đại diện Isuzu Việt Nam & Ban Giám khảo Hội thi Isuzu Technical Skill Contest năm 2019 nâng ly Khai mạc đêm Gala chúc mừng Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp.

 
 
Phần trao giải thưởng tại Hội thi Isuzu Technical Skill Contest 2019 – Lần thứ 16
Trải qua các vòng thi cam go, kết quả chung cuộc, ISUZU ANLAC đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng ở các hạng mục: Giải Đồng đội, Kỹ thuật viên, Cố vấn Dịch vụ và Cố vấn Phụ tùng, cụ thể như sau:
* Đại lý i-TRUCKS ANLAC: Đạt 04 Giải thưởng:
1. Giải Nhất Đồng đội i-TRUCKS
2. Giải Nhất Kỹ thuật viên i-TRUCKS – Hồ Phan Phước Sanh
3. Giải Nhất Kỹ thuật viên i-TRUCKS – Lê Tuấn Anh
4. Giải Nhất Cố vấn Dịch vụ i-TRUCKS – Nguyễn Thành Tuấn


Giải Nhất Đồng đội thuộc về i-TRUCKS ANLAC

 


Giải Nhất Kỹ Thuật Viên thuộc về i-TRUCKS ANLAC – KTV Hồ Phan Phước Sanh


Giải Nhất Kỹ Thuật Viên thuộc về i-TRUCKS ANLAC – KTV Lê Tuấn Anh

 


Giải Nhất Cố Vấn Dịch Vụ thuộc về i-TRUCKS ANLAC – CVDV Nguyễn Thành Tuấn

 
* Đại lý D-SQUARE ANLAC: Đạt 05 Giải thưởng:
1. Giải Nhất Đồng đội D-Square
2. Giải Nhất Kỹ thuật viên D-Square – Lê Văn Pháp
3. Giải Nhất Kỹ thuật viên D-Square – Đặng Minh Thành
4. Giải Nhất Cố vấn Dịch vụ D-Square – Nguyễn Thanh Huy
5. Giải Nhì Cố vấn Phụ tùng D-Square – Thái Minh Trung


Giải Nhất Đồng đội thuộc về D-SQUARE ANLAC

 


Giải Nhất Kỹ Thuật Viên thuộc về D-SQUARE ANLAC – KTV Lê Văn Pháp

 


Giải Nhất Kỹ Thuật Viên thuộc về D-SQUARE ANLAC – KTV Đặng Minh Thành

 


Giải Nhất Cố Vấn Dịch Vụ thuộc về D-SQUARE ANLAC – CVDV Nguyễn Thanh Huy

Giải Nhì Cố Vấn Phụ tùng thuộc về D-SQUARE ANLAC – CVPT Thái Minh Trung

 
Tiếp nối thành công từ năm 2014 đến năm 2019; ISUZU ANLAC đã vinh dự đạt 09 trên 10 giải thưởng tại Hội thi Tay nghề Kỹ thuật viên Isuzu Toàn Quốc – ISUZU TECHNICAL SKILL CONTEST 2019 – Lần thứ 16. Trong đó ISUZU ANLAC đã đạt 08 giải Nhất và 01 giải Nhì.
 
Khép lại đêm Gala trong niềm vui hân hoan của các thí sinh và kết thúc Hội Thi Tay Nghề Kỹ Thuật viên Toàn Quốc Lần 16 thành công tốt đẹp. Đánh giá chung, chất lượng thí sinh năm nay được tốt hơn so với các năm trước đặc biệt là phần lý thuyết do sự nỗ lực đào tạo trong thời gian dài của Isuzu. Riêng phần thực hành, đa số thí sinh hoàn tất đến trên 80% cho thấy sự nỗ lực rèn luyện và trau dồi liên tục để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

 

 
Xin chúc mừng thành công của ISUZU ANLAC.

2 Tháng Mười Một, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0