44 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP.HCM
Lô 01, Đường số 3, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Khai trương Đại lý D-Square An Lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh


Ngày 11/09/2018, Xí Nghiệp Dịch Vụ Ô Tô Isuzu An Lạc chính thức khai trương đại lý D-Square An Lạc, nơi dành riêng cho các dòng bán tải D-Max và thể thao đa dụng mu-X tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện Tổng Công ty Samco, Isuzu Việt Nam và ban giám đốc D-Square An Lạc cùng cắt băng khai trương
 

Đại lý D-Square An Lạc tọa lạc tại Số 44 đường Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 06, Thành phố Hồ Chí Minh – vị trí cửa ngõ phía Tây của Thành phố, với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và thiết kế showroom sang trọng. Đây sẽ là vị trí tiềm năng và thuận lợi cho khách hàng để tham quan và sử dụng dịch vụ bán hàng cũng như sau bán hàng của đại lý.

 
Tại buổi lễ khai trương, ông Hidekazu Noto – Tổng giám đốc Isuzu Việt Nam chia sẻ kỳ vọng của hãng đối với hệ thống đại lý mới dành riêng cho mu-X và D-Max – 2 dòng xe “ngôi vương” nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.
Đối với phân khúc này tại thị trường Việt Nam, Isuzu Việt Nam đã lên kế hoạch sẵn sàng thiết lập mạng lưới bán hàng và dịch vụ hậu mãi dành riêng cho các dòng xe thể thao đa dụng và bán tải. Sau D-Square An Lạc, với kế hoạch mở rộng mạng lưới và đạt mốc 15 cửa hàng trên toàn quốc trong vòng 2 năm tới để có thể cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đến quý khách hàng của D-Max và mu-X, các dòng sản phẩm chính của Isuzu Việt Nam.

Ông Hidekazu Noto – Tổng giám đốc Isuzu Việt Nam phát biểu khai trương Đại lý D-Square An Lạc
 
Cũng trong buổi lễ, Ông Nguyễn Hữu Nhân – Giám đốc của D-Square An Lạc cam kết luôn đáp ứng mọi yêu cầu về bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng chính hãng, đồng thời không ngừng nâng cao và phát triển các dịch vụ để phục vụ khách hàng.

 

Ông Hidekazu Noto – Tổng giám đốc Isuzu Việt Nam trao bảng đồng chứng nhận đại lý D-Square cho Ông Nguyễn Hữu Nhân
 
Ngay tại sự kiện, D-Square An Lạc đã ký hợp đồng bán 2 xe D-Max và 5 xe mu-X, hứa hẹn thành công đáng kỳ vọng trong tương lai.

Sau sự kiện khai trương ngày 11/09, D-Square An Lạc sẽ là đại lý thứ 4 trên toàn quốc và là đại lý thứ 2 tại Thành phố Hồ Chí Minh, đặt dấu mốc quan trọng cho sự đầu tư và phát triển tại Thành phố Hồ Chí Minh – một trong hai thị trường kinh tế lớn nhất của Việt Nam.

Isuzu An Lạc

2 Tháng Mười Một, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0