44 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP.HCM

ISUZU CHÍNH THỨC RA MẮT THẾ HỆ XE TẢI MỚI ISUZU MASTER TRUCK GREEN POWER

  Vào ngày 07 tháng 01 năm 2022, Isuzu Việt Nam sẽ tổ chức buổi lễ trực tuyến  , chính thức ra mắt sản phẩm xe tải Isuzu Master Truck đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5, theo đúng lộ trình của Chính phủ về tiêu chuẩn khí thải tại Việt Nam, góp phần bảo vệ môi trường và sự phát triển bền vững của xã hội.

Isuzu tự hào là một trong những nhà sản xuất ô tô lâu đời nhất tại Nhật Bản, đã chính thức công bố chính sách quản trị ESG (Môi trường, Xã hội và Quản trị) vào tháng 5/2021, được xem như tầm nhìn dài hạn để phát triển bền vững.

Theo đó, Isuzu Việt Nam với tư cách là thành viên của tập đoàn Isuzu nhận thấy đây là thách thức kinh doanh quan trọng để giữ gìn môi trường toàn cầu và tại Việt Nam. Vì thế, các sản phẩm của ISUZU luôn được cải tiến nhằm tối ưu hóa lợi ích của khách hàng và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Tại buổi ra mắt xe tải mới Isuzu Master Truck lần này, Isuzu Việt Nam đã giới thiệu chuỗi sản phẩm xe tải chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Euro 5, bao gồm:

  • Isuzu Master Truck Q-Series đã trở thành “Xe tải của mọi nhà” chỉ sau hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.
  • Isuzu Master Truck N-Series là “Sự lựa chọn thông minh” của khách hàng ở phân khúc xe tải nhẹ.
  • Isuzu Master Truck F-Series mang đến “Giải pháp hoàn hảo” cho nhu cầu vận tải hàng hóa hạng trung, hạng nặng và đường dài.
  • Bên cạnh đó, còn có rất nhiều mẫu xe chuyên dùng được phát triển trên nền xe Isuzu thế hệ mới, đáp ứng đa dạng và linh hoạt mọi nhu của khách hàng và xã hội.

Hơn 25 năm có mặt tại Việt Nam, các sản phẩm xe tải Isuzu đã và đang được nhiều thế hệ khách hàng tin tưởng, đánh giá cao với nhiều ưu thế nổi bật: AN TOÀN-BỀN BỈ-TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU-THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG.

Với thế hệ xe tải mới ra mắt, Isuzu Việt Nam tập trung cải tiến công nghệ nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn về khí thải, đồng thời giới thiệu nhiều nâng cấp mới giúp người dùng có nhiều lựa chọn cũng như trải nghiệm tốt hơn đối với sản phẩm.

Không chỉ là đơn vị đi đầu trong việc nâng cấp, cải tiến sản phẩm mới, Isuzu còn có hơn 15 năm kinh nghiệm về hệ thống động cơ Diesel Common Rail cùng với mạng lưới bảo hành rộng khắp trên toàn quốc, tự tin và luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Ông Tatsuyuki Hagiwara, Tổng giám đốc Isuzu Việt Nam chia sẻ: “Isuzu Việt Nam hy vọng rằng thế hệ xe tải Isuzu Master Truck mới không chỉ mang đến sự hài lòng cho khách hàng mà còn đóng góp lâu dài cho xã hội. Chúng tôi hy vọng có thể trở thành một đối tác quan trọng của Quý khách hàng, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường và giúp Việt Nam phát triển bền vững”.

Isuzu luôn đồng hành cùng bạn!

2 Tháng Mười Một, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0