44 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP.HCM
Lô 01, Đường số 3, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

Isuzu Việt Nam tri ân Bình Minh Tải đạt cột mốc sở hữu hơn 200 xe tải

Ngày 24-12-2020 vừa qua, Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam (IVC) đã đến thăm và làm việc cùng đại diện Công Ty TNHH Bình Minh Tải (BMT) nhằm tri ân BMT vì đã tin dùng hơn 200 xe tải Isuzu trong thời gian qua.

Bình Minh Tải là một công ty vận tải có tuổi đời gần 20 năm tại Tp. Hồ Chí Minh. Sở hữu lượng lớn xe với đa dạng tải trọng từ xe tải nhẹ đến xe đầu kéo. BMT cung cấp dịch vụ vận chuyển cho nhiều đơn vị sản xuất hàng tiêu dùng, hàng đông lạnh, nước giải khát…Với chiến lược không ngừng nâng cao khả năng quản lý và chất lượng phục vụ khách hàng bằng việc áp dụng các ứng dụng công nghệ, BMT đang không ngừng có những bước phát triển vững chắc trong thời gian qua.

Ông Tatsuyuki Hagiwara (bên trái) – Tổng Giám Đốc IVC trao tặng Bằng kỷ niệm cho Đại diện BMT

Bình Minh Tải bắt đầu mua xe tải ISUZU từ năm 2014 và tiếp tục mua đều đặn qua các năm, hiệm tại số lượng xe ISUZU đã lên trên 200 xe với với hai loại xe chủ lực là thùng kín/bạt và thùng đông lạnh.

Với nhận thức “Sản phẩm tốt nhất là sản phẩm không ngừng cải tiến”, Isuzu Việt Nam luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi để đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển kinh doanh của khách hàng.

Tại buổi gặp mặt, Ông Tatsuyuki Hagiwara-Tổng Giám Đốc IVC đã trao tặng đại diện BMT Bằng kỷ niệm đánh dấu “BMT đạt mốc sở hữu trên 200 xe tải ISUZU” và phần quà đặc biệt, thể hiện sự tri ân quá trình hợp tác gắn bó giữa IVC và BMT.

 

5 Tháng Ba, 2021

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0