44 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP.HCM
Lô 01, Đường số 3, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM

LỄ XUẤT XƯỞNG THÙNG XE ISUZU Q-BOX

Ngày 26/08 vừa qua, Isuzu Việt Nam (IVC) đã tổ chức thành công lễ xuất xưởng nhằm giới thiệu sản phẩm Thùng xe Q-BOX do chính IVC nghiên cứu và phát triển.

Buổi lễ được diễn ra ngay tại phân xưởng sản xuất thùng xe của Isuzu, với sự góp mặt của Ban Giám Đốc, Quản lý các Phòng, Ban và toàn thể cán bộ, nhân viên của Bộ phận sản xuất.

Sau một thời gian dài dừng sản xuất, với tình hình nhu cầu thị trường tăng cao, các cơ sở đóng thùng bên ngoài không thể đáp ứng nhu cầu thị trường cùng với chất lượng kém ổn định. IVC đã phát triển mẫu thùng kín chất lượng nhằm cung cấp cho thị trường và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Áp dụng triết lý thiết kế nhằm hướng đến sự “Bền Bỉ”, mẫu thùng kín Q-BOX nổi bật với các ưu điểm sau:

  • Thời gian sử dụng lâu dài
  • Giá thành hợp lý giúp tối ưu chi phí đầu tư
  • Được hưởng chế độ bảo hành chính hãng từ Isuzu

Qua đó đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu và hứa hẹn trở thành sự lựa chọn hàng đầu và là đối tác đáng tin cậy của khách hàng cá nhân, công ty và các đơn vị kinh doanh vận tải hàng hoá.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, Ông Kazuo Goda – Tổng Giám Đốc Isuzu Việt Nam nhấn mạnh đến đóng góp của sản phẩm thùng Q-BOX đối với sự phát triển của dòng xe Q-Series, đồng thời “gửi lời cảm ơn đến toàn thể thành viên IVC, những người đã làm việc chăm chỉ để tạo nên sản phẩm “Thùng xe Q-BOX”.

Sự kiện ra mắt thùng xe Q-BOX cũng đánh dấu bước tiến mới trong chiến lược phát triển lâu dài của Isuzu Việt Nam nhằm gia tăng thị phần xe tải phân khúc thùng kín vốn rất tiềm năng và sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

===================

ISUZU VIỆT NAM

  • Hệ thống Đại lý xe tải: Link
  • Hệ thống Đại lý xe bán tải, SUV: Link
30 Tháng Tám, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0