44 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP.HCM

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN BẢO DƯỠNG & KIỂM TRA XE HÀNG NGÀY CHO CÔNG TY TNHH BAO BÌ TẤN PHONG

Ngày 28/01/2024, Đại lý Isuzu An Lạc đã tổ chức thành công chương trình huấn luyện Bảo dưỡng & Kiểm tra xe hàng ngày cho Công ty TNHH Bao Bì Tấn Phong.

Đây là chương trình sự kiện được tổ chức thường xuyên của Đại lý ISUZU An Lạc giúp cho khách hàng có thể tự bảo dưỡng & kiểm tra tình trạng xe của mình tại xưởng và công ty của mình hằng ngày để cho xe được tốt hơn.

Đại lý ISUZU An Lạc xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới CÔNG TY TNHH Bao Bì Tấn Phong với sự góp mặt của 14 tài xế và Quản lý của Quý công ty đã dành thời gian tham dự khóa “Huấn luyện bảo dưỡng và kiểm tra xe hàng ngày”

Sự hiện diện và hợp tác tham gia tích cực các hoạt động trong chương trình của  trong khóa huấn luyện vừa qua đã góp phần đem lại thành công cho sự kiện của chúng tôi.

Phó Giám Đốc  Dịch vụ ISUZU An Lạc gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH Bao Bì Tấn Phong đã tham khóa Huấn luyện Bảo dưỡng và kiểm tra xe hằng ngày.

Trong buổi huấn luyện đã nhận được sự tham gia tích cực của các anh tài xế với các nội dung như:

✅Hướng dẫn kiểm tra, bảo dưỡng xe hằng ngày

✅Thực hành kiểm tra, bảo dưỡng xe hằng ngày

✅Giải đáp câu hỏi của tài xế trong quá trình sử dụng.

Tài xế của Công ty TNHH Bao Bì Tấn Phong thực hành phương pháp bảo dưỡng & kiểm tra xe hàng ngày sau khi được hướng dẫn từ Kỹ thuật viên ISUZU An Lạc.

Kết thúc chương trình, các thành viên tham gia buổi huấn luyện nhận bằng chứng nhận và quà lưu niệm từ ban tổ chức.

Đại lý ISUZU An Lạc hy vọng rằng chương trình huấn luyện Bảo dưỡng & Kiểm tra xe hàng ngày sẽ góp phần giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường của Isuzu Việt Nam.

 

29 Tháng Một, 2024

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0